HOTLINE BÁN HÀNG

0978 69 69 61

TOYOTA BIÊN HOÀ- CN BÌNH DƯƠNG

7/30 C Đại lộ Bình Dương, Kp Bình Đức 2, P Bình Hoà, TP Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TOYOTA BIÊN HOÀ- CN BÌNH DƯƠNG.

TBH Giới Thiệu

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua bán, đại lý Toyota Biên Hòa – CN Bình Dương còn sở hữu dịch vụ bảo dưỡng hiện đại cùng các dịch vụ hậu mãi đầy hấp dẫn.

Khu trung tâm dịch vụ của đại lý được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Toyota nhằm mục đích phục vụ chăm sóc, sửa chữa xe.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Toyota Biên Hoà -CN Bình Dương chuyên nghiệp, tận tình tư vấn chi tiết các thắc mắc mọi vấn đề liên quan đến bảo dưỡng, sữa chữa xe bao gồm các hạng mục cần làm và thay thế một cách minh bạch, rõ ràng, hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Toyota Biên Hòa – CN Bình Dương khẳng định sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trên mọi chặng đường. Hãy để Toyota Biên Hòa – CN Bình Dương trở thành điểm đến lý tưởng trên hành trình tìm mua các sản phẩm xe mang thương hiệu Toyota.

Những lợi ích mang lại cho khách hàng:
Địa điểm thuận lợi

Trong suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền rộng khắp của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 82, đặt tại 43 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã chào đón tổng cộng 15,6 triệu lượt xe sử dụng dịch vụ chính hãng của Toyota.

Đại lý Toyota Biên Hoà-CN Bình Dương luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách Hàng.

Công nghệ tiên tiến

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản) nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian sửa chữa, chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong từng công đoạn, quy trình sửa chữa vết xước trong 4 giờ…để không ngừng đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa Thân xe và Sơn của Toyota.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hết lòng vì khách hàng

Toyota Biên Hoà -CN Bình Dương liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : Shinhance Bank, VCB, BIDV, VIB, TP Bank… Đặt biệt là công ty TNHH MTV Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 9.29%/ năm.

Vay mua xe tại Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN, Bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian vay và số tiền vay theo khả năng tài chính của bản thân, có hai lựa chọn lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt để đáp ứng từng khoản vay mua xe.

Phòng kinh doanh.

TOYOTA BIÊN HOÀ-CN BÌNH DƯƠNG

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD